Ví dụ điển hình công trình thi công xây dựng, thiết kế kiến trúc

Nghiệp vụ hỗ trợ thi công, thiết kế kiến trúc

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH CÔNG TRÌNH sử dụng bim và revit trong THI CÔNG XÂY DỰNG

Nhờ ứng dụng BIM, revit trong thiết kế kiến trúc và thi công, các dự án công trình của ACT luôn đem lại sự chính xác tuyệt đối từ đầu đến cuối dự án, cung cấp phân tích sâu về thiết kế kiến trúc tòa nhà và thông tin toàn bộ quá trình đến khách hàng một cách chính xác, kịp thời về từng cột mốc quan trọng của dự án. Đồng thời ứng dụng BIM và revit giúp tiết kiệm chi phí, tài nguyên một cách đáng kể và có thể rút ngắn thời gian thiết kế kiến trúc, bắt đầu xây dựng sớm hơn.

Mô hình Bim và Revit đã và đang thay đổi cách các tòa nhà cơ sở hạ tầng được xây dựng và vận hành. Revit là một phần mềm không thể thiếu khi nhắc đến Bim, Revit hỗ trợ Bim trong các giai đoạn như: Thiết kế kiến trúc, kết cấu và cơ điện. Mô hình Bim và Revit là những ứng dụng công nghệ cao mà tại ACT chúng tôi áp dụng để đem lại những giải pháp tối ưu, những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Mô hình Bim và Revit
Mô hình Bim và Revit đã và đang thay đổi cách các tòa nhà và cơ sở hạ tầng được vận hành.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn tôn trọng yêu cầu của khách hàng và cố gắng đem lại những kết quả tốt nhất, hoàn hảo nhất. Với các dự án thiết kế kiến trúc, là những dự án đặc biệt đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế nên chúng tôi rất coi trọng sự lắng nghe và giải quyết kịp thời yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ sư của chúng tôi luôn làm việc hết mình nhẳm đem lại những kết qua tốt nhất

Đồng thời với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, xây dựng theo chất lượng Nhật Bản, cùng chuyên môn kỹ thuật cao trong sử dụng các công cụ như Bim và Revit, kết hợp với sự chuyên nghiệp cao, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng ACT Engineering Việt Nam tự hào với những công trình điển hình chất lượng, luôn tôn trọng yêu cầu và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nghiệp vụ phái cử kỹ sư Nhật Bản cũng như nghiệp vụ hỗ trợ thi công, thiết kế kiến trúc và xây dựng tại ACT Engineering Việt Nam.