Đào tạo nhân viên, kỹ sư Nhật Bản

Về ACT ENGINEERING VIETNAM

ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN đi nhật theo diện kỹ sư nhật bản

Tại ACT Engineering, chúng tôi luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các kỹ sư có cơ hội được đào tạo với những chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả, hỗ trợ cho các kỹ sư những kiến thức thực tế để họ không phải bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới. Các chương trình bao gồm: Đào tạo tiếng Nhật, Thiết kế BIM, nâng cao sản xuất, chương trình thực tập quản lý thi công.

Đây là những chương trình đào tạo rất hữu ích cho các kỹ sư, giúp họ nâng cao kỹ năng và kiến thức để đáp ứng được yêu cầu công việc. Đặc biệt, việc đào tạo tiếng Nhật giúp các kỹ sư có thể giao tiếp trôi chảy với đồng nghiệp và khách hàng tại Nhật Bản, giúp tăng cường hiệu quả làm việc và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Thiết kế BIM cũng là một chương trình rất quan trọng, giúp các kỹ sư làm việc hiệu quả với công nghệ BIM, tạo ra những sản phẩm thiết kế chất lượng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, các chương trình nâng cao sản xuất và thực tập quản lý thi công giúp các kỹ sư có thể đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án, đồng thời phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong công việc.

Đào tạo các kỹ sư Nhật Bản để thích ứng với công việc.

Đào tạo về sử dụng thanh công cụ BIM, quản lý thi công công trường

Kỹ sư Nhật Bản chính là cầu nối đang làm việc tại Nhật, trong một số trường hợp sẽ nhận công việc và chuyển giao công việc về bản vẽ, dựng mô hình 3D v.v. Các kỹ sư đang học tiếng Nhật tại Việt Nam sẽ lập thành nhóm để cùng nhau dựng bản vẽ. Như vậy các bạn kỹ sư đang học tiếng ở Việt Nam sẽ có điều kiện để tiếp xúc thực tế với các công việc bên Nhật. Thông qua việc tạo môi trường cho các kỹ sư tại Việt Nam, họ sẽ có điều kiện trợ giúp các công việc của các kỹ sư Nhật Bản, chúng tôi đang xây dựng một môi trường để các kỹ sư có thể học được kiến thức chuyên ngành khi còn ở Việt Nam.

Kỹ sư Nhật Bản tại ACT Engineering Việt Nam được đào tạo bài bản trước khi sang Nhật

Tại ACT, chúng tôi quan tâm đến sự phát triển của từng cá nhân để giúp họ phát triển toàn diện về cả kỹ năng lẫn kiến thức cho hành trình sắp tới. Chúng tôi tin rằng quá trình đào tạo sẽ là một bước đệm giúp các kỹ sư vững bước trên môi trường mới đầy thách thức cũng như những cơ hội tuyệt vời phía trước.

Liên hệ chúng tôi

nội dung đào tạo

 • Các nhân viên diện kỹ sư Nhật Bản được tạo điều kiện học tiếng Nhật

  Đào tạo tiếng Nhật

  Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tổng giờ học lên đến 1200 giờ học, trường Nhật ngữ Đông Du đã dạy cho các nhân viên đi diện kỹ sư Nhật Bản có vốn tiếng nhật vững chắc, từ hán tự, ngữ pháp để các bạn có thể tự tin khi giao tiếp với người Nhật. Không những thế, trường còn mở các lớp đào tạo tiếng Nhật trong kinh doanh cho công ty chúng tôi, để giúp cho các kỹ sư rèn luyện tiếng nhật thật tốt trước khi sang Nhật..

 • Đào tạo kỹ thuật Bim cho nhân viên đi Nhật

  Thiết kế BIM, nâng cao sản xuất

  Từ năm 2016, thông qua việc kết hợp với Công ty chuyên dụng về CAD ở Nhật và Công ty xây dựng KAJIMA, chúng tôi đã mở ra cuộc thi BIM dành cho các trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho các sinh viên tiếp cận với công nghệ BIM, sử dụng thành thạo 3DCAD, thanh công cụ BIM. Cuộc thi BIM diễn ra vào tháng 5 hàng năm, và chúng tôi với tư cách là người tài trợ, sẽ tuyển được các kiến trúc sư giỏi đạt được các vị trí đầu trong cuộc thi BIM và đào tạo đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư Nhật Bản,.

 • Các kỹ sư Nhật Bản được đào tạo thực tập quản lý thi công

  Thực tập quản lý thi công

  Với nhân viên đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư Nhật Bản sau khi đã hoàn thành chương trình ngôn ngữ, chúng tôi sẽ tiến hành đào tạo kỹ năng quản lý xây dựng trên nền tảng thực tế. Có được sự sự hợp tác từ các nhà thầu lớn của Nhật Bản, chúng tôi được cung cấp địa điểm, lên kế hoạch, quản lý việc trộn bê tông thô, kiểm tra lắp đặt cốt thép…Chúng tôi hỗ trợ đào tạo để nhân viên mới của Nhật Bản có thể thực hiện công việc đầu tiên, chẳng hạn như những kiến thức cơ sở về các chu kỳ làm việc hàng ngày, ngay khi họ đến Nhật Bản.