Tuyển dụng nhân viên

Thông tin liên hệ

Tuyển dụng nhân viên

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hỗ trợ thi công, xây dựng chất lượng Nhật Bản với trình độ kỹ thuật cao và chuyên nghiệp cùng môi trường làm việc thân thiện. Các vị trí nghề nghiệp tại ACT ENGINEERING VIỆT NAM mở ra cơ hội để các ứng viên có thể cải thiện chuyên môn, phát huy khả năng và phát triển sự nghiệp lâu dài trong tương lai.

Ngành nghề tuyển dụng

Tìm kiếm đối tác, nhân sự, hỗ trợ kinh doanh, quản lí thi công kiến trúc, quản lí thi công dân dụng, BIM operator, quản lí thi công thiết bị, kiểm tra sản phẩm, nghiệp vụ kiểm tra thông tin sản phẩm các loại, lập trình viên, thiết kế, sản xuất phim CG 3D .

Hồ sơ cần chuẩn bị

Sơ yếu lý lịch, bằng tốt nghiệp, Chứng minh nhân dân

Quá trình tuyển chọn

Xét duyệt hồ sơ → (2) Phỏng vấn vòng 1 → (3) Kiểm tra SPI (Tiếng Anh) → (4) Phỏng vấn vòng cuối → (5) Trường hợp đậu phỏng vấn, sẽ quyết định tuyển dụng sau khi trao đổi về ngày bắt đầu kí hợp đồng.

Mẫu ứng tuyển

Quy định về việc sử dụng thông tin cá nhân:
Chúng tôi, Công ty cổ phần ACT ENGINEERING (thay mặt cho ACTENG_VN) quy định về việc xử lý thông tin cá nhân mà chúng tôi nhận được từ ứng viên như sau:

1. <Mục đích thu thập / sử dụng thông tin>
Công ty chúng tôi chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của ứng viên nhằm mục đích như sau:
・ Phục vụ công tác liên quan đến giới thiệu việc làm (liên hệ qua điện thoại hoặc E-mail)
Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin cá nhân trong phạm vi mục đích đó.

2. <Cung cấp thông tin tự nguyện>
Ứng viên có quyền quyết định có nên cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi hay không. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nếu ứng viên không cung cấp các thông tin cần thiết thì sẽ không thể sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mong các bạn ứng viên thông cảm.

3. <Ủy thác thông tin cá nhân>
Có trường hợp chúng tôi sẽ ủy thác thông tin cá nhân của ứng viên cho một đơn vị sự nghiệp khác để xử lý thông tin. Trường hợp đó, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với đơn vị đó để đảm bảo có thể quản lý thông tin cá nhân của ứng viên một cách hợp lý.

4. <Cung cấp thông tin cá nhân>
Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân mà chúng tôi đã nhận được từ quý khách cho nhà tuyển dụng / nơi mà quý khách được phái cử đến làm việc (thông tin về kinh nghiệm làm việc, bằng cấp...)

5. <Các yêu cầu về việc công khai thông tin cá nhân>
Đối với các yêu cầu như công khai thông tin cá nhân, thông báo về mục đích sử dụng, đính chính / bổ sung hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân, tạm ngưng sử dụng / tạm ngưng cung cấp thông tin cá nhân...công ty chúng tôi chỉ thực hiện trong phạm vi thẩm quyền phụ trách, và chỉ thực hiện sau khi xác minh danh tính người yêu cầu, ngoại trừ những trường hợp có lý do đặc biệt.Vui lòng liên hệ qua E-mail hoặc văn bản, gửi đến bộ phận tiếp nhận thông tin của công ty chúng tôi theo địa chỉ ghi dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ACT ENGINEERING
Phòng quản lý, bảo mật thông tin cá nhân

Phòng CSKH và quản lý thông tin cá nhân
〒107-0052
Tầng 4, tòa nhà THE AKASAKA
Số 3-8-15 Akasaka, Minato-ku, Tokyo

Bộ phận tiếp nhận, trao đổi thông tin cá nhân
Công ty cổ phần ACT ENGINEERING
Điện thoại:03-3505-3737
E-mail:e-privacy@acte.co.jp