Tổng quan về Công Ty

Liên hệ chúng tôi

Về công ty ACT ENGINEERING VIETNAM

ACT Engineering Việt Nam là công ty xây dựng được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2015 với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong điều phối nhân sự, phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng, ACT Engineering luôn coi trọng sự tín nhiệm, lắng nghe yêu cầu từ khách hàng và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình trong lĩnh vực phái cử nhân sư và hỗ trợ thiết kế trong kiến trúc và xây dựng.

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho người lao động. Theo đó, mỗi năm ngành xây dựng Nhật Bản cần rất nhiều lao động, nhân sự là các kỹ sư làm việc tại Nhật. Chính vì vậy đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư Nhật Bản chính là cơ hội tuyệt vời để người trẻ Việt có thể trao dồi, cải thiện chuyên môn, phát triển con đường sự nghiệp trong ngành xây dựng.

Về công ty xây dựng ACT Engineering Việt Nam
Đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng ACT Engineering Việt Nam

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thông qua cuộc gặp gỡ đầu tiên với Trưởng khoa ngành xây dựng của trường ĐH BÁCH KHOA HCM cùng với sự cộng tác của các trường Đại học khác, chúng tôi đã có thể kết nối và đào tạo những kỹ sư đầu tiên thông qua các chương trình học bổng, cuộc thi, hội thảo việc làm và mời họ đến Nhật Bản làm việc vào cuối năm 2016. Sau khi đến Nhật, họ đã trải qua những thử thách và khó khăn trong những tháng đầu tiên, nhưng giờ đây họ đã trở thành những nhân sự kỹ sư Nhật Bản trong vai trò quản lí công trường hay thậm chí là tổng thầu trong ngành xây dựng. Điều quan trọng là các kỹ sư có cơ hội được tích lũy những kinh nghiệm quý báu qua từng ngày, đó sẽ là hành trang giúp họ tiến xa hơn trong tương lai.

Trong tương lai gần, khi các kỹ sư trong ngành xây dựng trở về Việt Nam, họ sẽ tận dụng những kinh nghiệm của mình khi làm việc ở Nhật để đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam. Điều này chính là một trong những nhân tố quan trọng thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản, ACT ENGINEERING VIETNAM sẽ không ngừng nỗ lực với mục đích lớn hơn là đóng góp một phần cho sự hòa bình và thịnh vượng của Châu á thông qua việc trao đổi văn hóa, kĩ thuật và kinh tế.

Tìm thêm nhiều cơ hội việc làm với ACT Engineering tại đây

Tổng quan về công ty

Nội dung nghiệp vụ Ngành nghề công trình xây dựng, Nghiệp vụ thiết kế kiến trúc BIM, Vẽ lại các bản vẽ Cad, sản xuất thực hiện phim hoạt hình, tư vấn tuyển dụng nhân sự, phái cử nhân sự kỹ sư Nhật Bản, giới thiệu nhân sự, hỗ trợ mở rộng tại Việt Nam, lĩnh vực ăn uống nghiệp vụ đấu thầu, hô trợ hóa IT thi công xây dựng, sản xuất các bản tin video CG các loại, thiết kế in ấn.
Tên công ty ACT ENGINEERING VIETNAM CO.,LTD
Ngày Thành lập 29/5/2015
Đại diện AKIRA IMAMURA
Công ty đầu tư Công ty cổ phần Act Engineering (Nguyên là công ty xây dựng Kajima)
URL: http://acte.co.jp/
Công ty RENSEI INDUSTRY (Thuộc hội liên hợp các công ty thuộc KAJIMA)
Công ty International Business Consulting (Công ty tiếp nhận tu nghiệp sinh ngoại quốc)
Số lượng nhân viên 18 người (không bao gồm nhân viên được phái đi)
Địa điểm Tầng 5, Tòa Nhà Galleria Office Building, Số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại 028-3932-0668

TRUY CẬP BẢN ĐỒ