Phái cử kỹ sư Nhật Bản ngành xây dựng

Trở thành Kỹ sư Nhật Bản

PHÁI CỬ KỸ SƯ NHẬT BẢN

Thế nào là phái cử nhân sự?

Phái cử nhân sự là tìm kiếm nhân sự đi Nhật theo diện kỹ sư Nhật Bản có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực giám sát thi công công trường, bim operator, bản vẽ thi công.

ACT ENGINEERING với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử nhân sự chuyên ngành xây dựng tại Nhật, vì muốn triển khai nghiệp vụ giới thiệu nguồn nhân lực và phái cử kĩ sư kỹ thuât cao hướng đến Việt Nam và các nước trong khu vực Châu á nên vào tháng 5/2015 công ty ACT ENGINEERING VIET NAM đã được thành lập.

Điểm đặc biệt của việc phái cử nhân sự là hướng đến việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về nhân sự, các văn phòng dựng lên tạm thời ở các công trường thi công, chúng tôi luôn có trong tay đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và đã được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các doanh nghiệp khi cần thiết. Các nhân sự đi Nhật theo diện kỹ sư Nhật Bản của công ty chúng tôi là những người đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam, và những người đã có kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản.

Các kỹ sư Nhật Bản đã làm việc tại các công ty xây dựng lớn, các công ty chuyên ngành, và đã học được các kinh nghiệm chuyên ngành cũng như năng lực ngoại ngữ (tiếng nhật và tiếng anh). Việc đi lại giữa Nhật Bản và Việt Nam, sẽ giúp cho các kĩ sư học hỏi thêm được nhiều điều, trong tương lai sẽ trở thành những thành phần chủ chốt để giúp cho ngành xây dựng của châu Á vươn đến 1 tầm cao mới.

Xây dựng một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có chuyên môn cao là tất cả những gì ACT Engineering mong muốn để góp phần cho ngành xây dựng của Việt Nam và Nhật Bản nói riêng cũng như của châu Á nói chung ngày càng phát triển.

Sơ đồ phái cử nhân sự - kỹ sư Nhật Bản tại ACT ENGINEERING

Kỹ sư Nhật Bản - Sơ đồ nghiệp vụ phái cử nhân sự

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO ĐẶC THÙ, NHÂN VIÊN DỄ DÀNG THÍCH NGHI VỚI VĂN HÓA NHẬT BẢN

Những kĩ sư Việt Nam đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các công ty ở Việt Nam,thường sẽ cảm thấy 「không quen」, 「ngại thử tiếp xúc」với văn hóa Nhật Bản. Để khắc phục nhược điểm đó, tuyển dụng của công ty ACT ENGINEERING VIETNAM chỉ giới hạn ở các bạn mới tốt nghiệp ra trường, chưa từng tiếp xúc hay làm việc trong các doanh nghiệp Việt Nam.

Bằng cách tạo ra một môi trường làm việc đầu tiên là một công ty Nhật Bản, các nhân sự theo diện kỹ sư Nhật Bản sẽ có được phản xạ linh hoạt, dễ dàng thích nghi với các yêu cầu được giao từ công ty. Để các kỹ sư có thể soạn thảo được các văn bản, cũng như các tài liệu phục vụ cho công việc, các kỹ sư sẽ được đào tạo tiếng Nhật với trọng tâm là văn phạm, ngữ pháp, cùng với việc phải học trên 1000 hán tự trong vòng 12 tháng.

Song song với việc học tiếng Nhật, các nhân sự đào tạo đi Nhật theo diện kỹ sư Nhật Bản còn được hướng dẫn về nghiệp vụ quản lý thi công, thiết kế kiến trúc, dựng mô hình 3D bằng việc tham gia thực tập tại các công trường xây dựng công ty xây dựng lớn. Chúng tôi đang đào tạo nhân viên bằng những chương trình đào tạo mà chỉ có chúng tôi mới có thể thực hiện được.

Ngoài việc hướng dẫn chi tiết về lý thuyết, chúng tôi còn tạo cơ hội cho các kỹ sư đi thực tế tại các công trình để có cơ hội ứng dụng những gì đã được đào tạo. Từ đó các kỹ sư sẽ tích lũy được những kiến thức và kinh nghiệm một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Kỹ sư Nhật Bản đang làm việc tại công trường

Kỹ sư Nhật Bản làm việc trong công ty xây dựng


Japanese engineer to Vietnam

Trong thực trạng hiện tại của Nhật Bản đang cần nhu cầu cao về nguồn nhân lực, do đó số lượng nhân viên có thể làm việc trong các dự án ở nước ngoài vào thời điểm này rất hạn chế.

Công ty ACT ENGINEERING (doanh nghiệp Nhật Bản) được thành lập vào năm 1997, với tư cách là doanh nghiệp về nhân sự chuyên ngành xây dựng của tập đoàn xây dựng KAJIMA, chúng tôi cung cấp trên 250 kỹ sư theo diện kỹ sư Nhật Bản tham gia vàocác dự án lớn nhỏ, hỗ trợ chuyên môn cho các công trường xây dựng trên khắp Nhật bản, với các vị trí như quản lý thi công công trường, chuyên viên CAD v.v

Đối với các nhân viên theo diện kỹ sư Nhật Bản có kinh nghiệm phong phú, muốn được thử thách làm việc tại môi trường nước khác, chúng tôi lên kế hoạch giúp họ có được cơ hội phát triển năng lực của mình bắt đầu từ Việt Nam và sẽ mở rộng sang các nước khác ở châu Á.

ACT đáp ứng nguyện vọng của các kỹ sư Nhật Bản

Đáp ứng nguyện vọng của nhân viên diện kỹ sư Nhật Bản (chuyển đổi công việc, hỗ trợ về nước)


Global recuritment support

Chúng tôi hỗ trợ chuyển việc trong ngành xây dựng đối với các kỹ sư Nhật Bản có nhu cầu chuyển việc trong nước hoặc nước ngoài (châu Á). Bắt đầu bằng việc đăng ký thông tin cho công ty ACT ENGINEERING Việt Nam, dựa theo nguyện vọng của các kĩ sư về nơi làm việc, hoặc quốc gia muốn làm việc, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp các kĩ sư chuyển việc.

Chỉ cần liên hệ với người phụ trách tại doanh nghiệp hoặc công ty phái cử, các kỹ sư có thể kết thúc hợp đồng 1 cách dễ dàng hoặc được hổ trợ về nước nhanh chóng.