CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN HÀNG ĐẦU ACT ENGINEERING Việt Nam

Phái cử nhân sự theo diện kỹ sư Nhật Bản

Phát triển nhân sự trong ngành xây dựng tại Nhật: phái cử các nhân sự theo diện kỹ sư Nhật Bản về quản lý thi công, thiết kế kiến trúc, BIM Operator

Các kỹ sư Nhật Bản, Việt Nam của công ty ACT ENGINEERING được phái cử sang làm việc tại các công ty về xây dựng, quản lý thi công, thiết kế kiến trúc là những người có kinh nghiệm và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tập trung vào các kỹ sư Việt Nam biết tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh, cộng với kinh nghiệm thực tế tại Nhật.

Nơi cung cấp dịch vụ

 • Nhật Bản
 • Việt Nam
 • Toàn Châu Á
Hỗ trợ thiết kế kiến trúc, xây dựng BIM,…với tiêu chuẩn Nhật Bản

Hỗ trợ thiết kế kiến trúc, xây dựng BIM, bản vẽ nhà thép, kế hoạch thi công với tiêu chuẩn Nhật Bản

Tại công ty ACT ENGINEERING, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế phục vụ cho các công trường đang thi công, xây dựng, cũng như các công ty thiết kế, bộ phận thiết kế khung thép FAB, cốt thép, ván khuôn... Các nhân viên sẽ nhận yêu cầu trực tiếp từ các công ty, sau đó triển khai thực hiện các bản vẽ xây dựng theo yêu cầu từ khách hàng. Để biết thêm chi tiết,vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nơi cung cấp dịch vụ

 • Nhật Bản
 • Việt Nam
 • Toàn Châu Á

ĐÀO TẠO Kỹ SƯ NHẬT BẢN TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Tình trạng dân số đang ngày cảng giảm, những người trẻ tuổi, thế hệ thanh niên Nhật có xu hướng làm việc trong ngành công nghệ và dịch vụ hơn là ngành xây dựng. Do đó, thiếu hụt nhân lực trong ngành xây dựng đã và đang là vấn nạn tại Nhật Bản. Hiểu được vấn đề này ACT ENGINEERING VIETNAM mong muốn tuyển dụng nhân sự theo diện kỹ sư Nhật Bản với những sinh viên giỏi đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam, đào tạo tiếng Nhật đạt tới 1 trình độ nhất định và tham gia các khóa tập huấn tại các công trường thực tế, và đưa sang Nhật để làm việc. Chúng tôi đào tạo các kỹ sư đi Nhật những người sẽ trợ giúp ít nhiều cho sự phát triển của ngành xây dựng Nhật Bản. Sau quá trình làm việc tại Nhật, với kinh nghiệm năng lực của mình các kỹ sư có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội phát triển tại Việt Nam.

  Nơi cung cấp dịch vụ
 • Nhật Bản
 • Việt Nam
 • Toàn Châu Á

Ví dụ điển hình công trình thi công, thiết kế kiến trúc, xây dựng: Dự án Medical Device Innovation Center

(Thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng văn phòng triển lãm thiết bị y tế, Đại học Y dược Hồ Chí Minh Việt Nam.)

Trong vòng 2 tháng, chúng tôi đã thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và phụ trách thi công dự án 「Medical Device Innovation Center」‐Phòng triển lãm thiết bị y tế, được đặt trong khuôn viên trường ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM VIỆT NAM. Chúng tôi sử dụng REVIT để đưa ra đề án thiết kế, thiết kế thực tế, thi công bằng việc sử dụng một nhà thầu chuyên nghiệp và giám sát việc thi công đó.
Tìm hiểu thêm về Nghiệp vụ hỗ trợ thi công, thiết kế kiến trúc tại ACT ENGINEERING

Liên hệ chúng tôi