Các hướng đi của công ty ACT ENGINEERING VIETNAM

Phái cử nhân sự theo diện kỹ sư Nhật Bản

Trau dồi kinh nghiệm ở Nhật, sau đó giới thiệu hoặc phái cử các nhân sự theo diện kỹ sư Nhật Bản về quản lý thi công, thiết kế kiến trúc, BIM Operator

Các kỹ sư Nhật Bản, Việt Nam của công ty ACT ENGINEERING được phái cử sang làm việc tại các công ty về xây dựng, quản lý thi công, thiết kế kiến trúc, thiết bị là những người có kinh nghiệm và được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tập trung vào các kĩ sư Việt Nam biết tiếng Nhật, tiếng Việt và tiếng Anh, cộng với kinh nghiệm thực tế tại Nhật.

Nơi cung cấp dịch vụ

 • Nhật Bản
 • Việt Nam
 • Toàn Châu Á
Hỗ trợ thiết kế kiến trúc, xây dựng BIM,…với tiêu chuẩn Nhật Bản

Hỗ trợ thiết kế kiến trúc, xây dựng BIM, bản vẽ nhà thép, kế hoạch thi công với tiêu chuẩn Nhật Bản

Trong văn phòng của công ty ACT ENGINEERING, có không gian dành cho các nhân viên thiết kế phục vụ cho các công trường đang thi công, xây dựng, cũng như các công ty thiết kế, bộ phận thiết kế khung thép FAB, cốt thép, ván khuôn... Các nhân viên sẽ nhận chỉ thị trực tiếp từ các công ty, sau đó vẽ các bãn vẽ thiết kế kiến trúc theo yêu cầu của các công ty. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nơi cung cấp dịch vụ

 • Nhật Bản
 • Việt Nam
 • Toàn Châu Á

ĐÀO TẠO Kỹ SƯ NHẬT BẢN, LÀM VIỆC TẠI NHẬT

Tình trạng dân số đang ngày cảng giảm, những người trẻ tuổi thì không thích làm việc trong ngành xây dựng là vấn nạn đối với ngành xây dựng Nhật Bản, hiểu được vấn đề này ACT ENGINEERING VIETNAM mong muốn tuyển dụng nhân sự theo diện kỹ sư Nhật Bản với những sinh viên giỏi đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam, đào tạo tiếng Nhật đạt tới 1 trình độ nhất định và tham gia các khóa tập huấn tại các công trường thực tế, và đưa sang Nhật để làm việc. Chúng tôi đào tạo các kĩ sư nước ngoài. những người sẽ trợ giúp ít nhiều cho sự phát triển của ngành xây dựng.

  Nơi cung cấp dịch vụ
 • Nhật Bản
 • Việt Nam
 • Toàn Châu Á

Ví dụ điển hình công trình thi công, thiết kế kiến trúc, xây dựng: Dự án Medical Device Innovation Center

(Thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng văn phòng triển lãm thiết bị y tế, Đại học Y dược Hồ Chí Minh Việt Nam.)

Trong vòng 2 tháng, chúng tôi đã thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc và phụ trách thi công dự án 「Medical Device Innovation Center」‐Phòng triển lãm thiết bị y tế, được đặt trong khuôn viên trường ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM VIỆT NAM. Chúng tôi sử dụng REVIT để đưa ra đề án thiết kế, thiết kế thực tế, thi công bằng việc sử dụng một nhà thầu chuyên nghiệp và giám sát việc thi công đó.
Tìm hiểu thêm về Nghiệp vụ hỗ trợ thi công, thiết kế kiến trúc tại ACT ENGINEERING