Hình thức nhân viên phái cử , tuyển kỹ sư Nhật Bản ngành xây dựng

Nghiệp vụ hỗ trợ thiết kế kiến trúc

Ưu điểm hình thức nhân viên phái cử đi Nhật theo diện kỹ sư Nhật Bản

Nhân viên đi Nhật theo diện kỹ sư Nhật Bản sẽ có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn công ty xây dựng lớn, bằng việc sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm đã học được. Làm việc ở các tập đoàn xây dựng lớn, các công ty chuyên về thiết kế v.v không còn là mơ ước. Công ty phái cử sẽ dựa vào năng lực cũng như nguyện vọng của các kỹ sư mà có thể đề xuất công ty thích hợp. Hình thức phái cử còn có ưu điểm là các kỹ sư có thể lựa chọn ngành nghề cũng như công ty thích hợp với nguyện vọng của mình. Điều này giúp các kỹ sư Nhật Bản phát huy được đúng sở thích và sở trường cá nhân.

Ngoài ra, nhân viên phái cử theo diện kỹ sư Nhật Bản có thể mở rộng mối quan hệ nhờ làm việc ở nhiều nơi khác nhau và học hỏi đa dạng các kiến thức từ các dự án khác nhau, từ những môi trường làm việc khác nhau.

Nhìn chung, hình thức phái cử diện kỹ sư Nhật Bản có thể giúp cho các kỹ sư có được trải nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hợp tác với đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia. Ngoài ra, cũng giúp cho nhân viên phái cử có thể mở rộng mạng lưới quan hệ và đối tác, gặp gỡ và học hỏi từ những người có nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, từ đó nâng cao năng lực chuyên môn và trở thành những kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm toàn diện hơn.

Liên hệ ACT ENGINEERING để tìm hiểu thêm về Nghiệp vụ phái cử nhân sự tại Nhật

 • Khác biệt giữa ứng tuyển trực tiếp và hình thức phái cử đi Nhật theo diện kỹ sư Nhật Bản

  Sự khác nhau với việc trực tiếp ứng tuyển vào công ty

  VIệc ứng tuyển trực tiếp vào công ty để trở thành nhân viên chính thức, và việc trở thành nhân viên phái cử đều được gọi chung là [ nhân viên ], nên đôi khi sẽ có người không hiểu được sự khác nhau. So với việc trở thành nhân viên chính thức thì nhân viên phái cử sẽ được tự do lựa chọn nơi làm việc của mình, cũng như những người chưa có kinh nghiệm, hay có lịch sử làm việc không tốt, hay chuyển việc không phù hợp ngành nghề đều có thể tìm được công việc phù hợp với mình.

 • công ty phái cử luôn tận tâm lắng nghe khó khăn của các kỹ sư

  Sự tận tâm hỗ trợ từ công ty phái cử

  Đối với trường hợp ứng tuyển trực tiếp vào công ty để trở thành nhân viên chính thức hay nhân viên hợp đồng, những khó khăn trong công việc hay bất mãn với cấp trên của mình, thì các kỹ sư phải trực tiếp nói chuyện với cấp trên của mình. Nhưng đối với hình thức nhân viên phái cử thì các kỹ sư có thể nói chuyện với người quản lý của mình từ công ty phái cử. ACT sẽ hỗ trợ các kỹ sư trong việc giải quyết các khó khăn gặp phải ở nơi làm việc mà không thể nói trực tiếp với cấp trên.

 • Điểm trừ của hình thức phải cử nhân sự kỹ sư Nhật Bản

  Nhược điểm của hình thức phái cử

  Cho dù các kỹ sư Nhật Bản có mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp tại nơi phái cử hoặc được cấp trên đánh giá tốt thì việc được công ty tại nơi phái cử trực tiếp khích lệ cũng ít khi xảy ra. Nếu có được khích lệ hay đánh giá cao thì cũng là với tư cách là nhân viên phái cử của ACT. Nhưng một khi nhân viên phái cử được đánh giá tốt từ công ty tiếp nhận thì ACT cũng sẽ đánh giá tốt, ghi nhận khách quan và nâng cao thành tích cho các kỹ sư.

Sơ đồ về phái cử và ủy thác nghiệp vụ tại ACT Engineering

Sơ đồ quy trình phái cử nhân sự là kỹ sư Nhật Bản